dich-vu-thong-cong-pho-bien

Thông cống nghẹt xã Tân Thanh huyện Lâm Hà của công ty Nhà Việt

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng tắc nghẹt cống, bạn cần biết rõ do đâu để có hướng xử lý hiệu quả nhất. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến các bạn những cách thông cống nghẹt xã Tân Thanh huyện Lâm Hà của công ty Nhà Việt.

Nguyên nhân dẫn đến cống bị nghẹt

Muốn xử lý được tình trạng tắc ống thì việc xác định nguyên nhân là điều rất quan trọng. Dưới đây là một số nguyên nhân phổ biến cho các bạn tham khảo:
– Do nhu cầu sử dụng quá cao, nhà vệ sinh được quá nhiều người sử dụng trong các bữa tiệc hay lễ, tết sẽ gây ra tình trạng nghẹt ống;
– Do thức ăn dư thừa sau mỗi bữa ăn đổ xuống cống tích tụ dần;
– Khi gội đầu, tóc rụng bị mắc kẹt trong cống, lâu ngày lượng tóc rối nhiều sẽ khiến cống bị tắc;
– Đường ống không được bảo trì thường xuyên;
– Do các chất tẩy rửa hằng ngày bị đọng trong nước, sẽ nhiều dần theo thời gian trở nên khô cứng gây tắc nghẹt.

Một số cách thông cống nhanh tại nhà

Có rất nhiều cách để giải quyết tình trạng cống bị nghẹt, dưới đây là một số cách. Các bạn hãy tham khảo để áp dụng cho gia đình mình.
Sử dụng baking soda
Sử dụng baking soda để thông cống là cách khá phổ biến được áp dụng hiệu quả tại nhà. Nếu kết hợp baking soda cùng với giấm thì việc thông cống sẽ hiệu quả hơn. Đỗ hỗn hợp xuống cống để một lúc lấy nước ấm dội qua, các lớp cặn bám vào cống sẽ tan nhanh và biến mất.
Sử dụng nước coca
Bạn chỉ cần mua 1 chai coca dội vào đường ống cống bị tắc, đợi 3 – 4 tiếng sau đó dùng nước dội sạch. Bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy dầu mỡ bám ở cống sẽ trôi đi hết

su-dung-nuoc-coca-de-thong-cong

Sử dụng nước coca để thông cống

Sử dụng nước nấu sôi
Bạn chuẩn bị một nồi nước ấm khoảng 60 độ C, sau đó đem đổ vào cống, bồn cầu bị tắc nghẽn. Dưới tác dụng của nước sẽ khiến các chất bẩn, dầu sẽ nhanh chóng trôi đi.
Sử dụng nước thông cống
Cách này rất thực tế,được nhiều gia đình lựa chọn. Bạn có thể ra cửa hàng chọn mua những loại nước chuyên dụng dành cho việc thông cống để có hiệu quả tốt nhất.
Để tránh các tình trạng tắc nghẽn, các bạn cần thường xuyên vệ sinh phòng tắm, nhà vệ sinh. Mỗi người nâng cao ý thức giữ gìn vệ sinh của bản thân, có kế hoạch thông cống theo định kỳ, sử dụng nắp đậy chuyên dụng cho ống cống, lắp đặt ống cống đúng tiêu chuẩn.

dich-vu-thong-cong-pho-bien

Dung dịch thông cống phổ biến

Trên đây là các nguyên nhân và cách xử lý, tuy nhiên đó chỉ là cách tạm thời. Các bạn có thể lựa chọn những công ty uy tín, chất lượng như công ty vệ sinh môi trường Nhà Việt thông cống nghẹt xã Tân Thanh huyện Lâm Hà qua hotline: 0798.156.085 để xử lý những trường hợp tắc nghẹt đường ống cống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *