hut-ham-cau-la-viec-moi-nguoi-nen-lam-khi-be-phot-bi-tac

Hút hầm cầu là gì? Khi nào cần phải hút hầm cầu?

 Hiện nay, nhu cầu hút hầm cầu của người dân đang ngày một phát triển mạnh hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ khái niệm hút hầm cầu là gì, khi nào cần phải hút hầm cầu? và những vấn đề liên quan đến nó. Nếu đây cũng là điều các bạn đang quan tâm và thắc mắc, hãy đọc ngay bài viết của chúng tôi ở bên dưới đây để biết được câu trả lời chính xác nhất nhé.

hut-ham-cau-la-van-de-duoc-rat-nhieu-nguoi-quan-tam

Hút hầm cầu là vấn đề được rất nhiều người quan tâm

Định nghĩa hút hầm cầu là gì?

Hút hầm cầu là gì là một trong những cụm từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên các trang mạng xã hội hiện nay, nhất là những người đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ này. Để trả lời câu hỏi này thì trước tiên chúng ta phải tìm hiểu hầm cầu là gì. Trên thực tế, hầm cầu là nơi lưu trữ những loại chất thải sinh hoạt mỗi ngày. Bên trong hầm cầu, các loại chất loại sẽ thoát ra môi trường thông qua những đường ống nước thải.
Tuy nhiên, khi các loại chất thải khó phân hủy hoặc ở thể rắn rơi xuống bên dưới hầm cầu thì nó sẽ gây ra tình trạng tắc nghẽn. Lúc này, chắc chắn việc sinh hoạt của gia đình, doanh nghiệp,… của bạn sẽ gặp rất nhiều bất tiện. Điều này đồng nghĩa với việc các bạn phải nhanh chóng tiến hành hút hầm cầu.

hut-ham-cau-la-viec-moi-nguoi-nen-lam-khi-be-phot-bi-tac

Hút hầm cầu là việc mọi người nên làm khi bể phốt bị tắc

Hiểu một cách nôm na thì hút hầm cầu là sử dụng các loại xe chuyên dụng và công nghệ, máy móc hiện đại để loại bỏ tất cả những chất bẩn tích tụ bên trong bể phốt ra ngoài. Việc làm này sẽ giúp hầm cầu có thêm thể tích để chứa chất thải sinh hoạt hàng ngày.

Những hiện tượng báo hiệu bạn cần phải hút hầm cầu là gì?

Nếu hầm cầu hoạt động bình thường, bạn sẽ rất ít khi gặp những vấn đề phát sinh như tắc cống, bể phốt bốc mùi hôi khó chịu,… Còn trong trường hợp hầm cầu đầy chất thải, bạn sẽ không thể sử dụng toilet. Đây chính là thời điểm các bạn cần phải hút hầm cầu. Những hiện tượng báo hiệu bạn cần phải hút hầm cầu là:

nha-ve-sinh-boc-mui-hoi-kho-chiu-la-dau-hieu-cho-thay-nen-hut-ham-cau

Nhà vệ sinh bốc mùi hôi khó chịu là dấu hiệu cho thấy nên hút hầm cầu

Trong nhà vệ sinh xuất hiện mùi hôi khó chịu
Khi những chất bẩn, rác thải ở bên dưới hầm cầu đầy lên, nó sẽ khiến hệ thống đường ống thoát nước nhà bạn bị tắc. Điều này khiến những loại chất thải sinh hoạt hàng ngày không thể thoát ra bên ngoài được. Vì vậy, những loại khí độc hại như metan sẽ bốc lên trong nhà vệ sinh, gây ra mùi hôi nồng nặc, vô cùng khó chịu. Do đó, khi bạn thấy nhà vệ sinh của mình có mùi khó chịu thì đây là dấu hiệu cho thấy hầm cầu cần phải được làm sạch.
Hầm cầu bốc mùi hôi khó chịu
Khi bạn xả nước hoặc thấy hầm cầu nhà mình có mùi hôi khó chịu, thì phải chú ý ngay. Bởi lẽ dấu hiệu cho thấy chỉ một thời gian ngắn nữa thôi là hầm cầu nhà bạn sẽ bị đầy.
Nước trào ngược ra bên ngoài
Khi bạn xả nước xuống bên dưới bồn cầu, nhưng nó lại trào ngược trở lại ra bên ngoài, thì có nghĩa là bể phốt sắp đầy. Lúc này, bạn cần phải liên hệ với dịch vụ hút hầm cầu của công ty chúng tôi ngay để được xử lý kịp thời.
Hy vọng bài viết trên đây đã giúp các bạn giải đáp được thắc mắc “hút hầm cầu là gì?”. Nếu các bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ hút hầm cầu, hãy gọi ngay cho công ty chúng tôi theo số hotline nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *